Thực đơn giảm 5kg 1 tuần cho phái đẹp

Thực đơn giảm 5kg 1 tuần

Là phụ nữ, ai mà chẳng có mong ước sở hữu một body quyến rũ, săn chắc, một cân nặng ổn định và lý tưởng. Thế nhưng mong muốn lại trái ngược với thực tế hoàn toàn bởi chế độ ăn bừa bãi, không kiêng khem và khoa học. Chế độ ăn quyết định đến 70% tỉ lệ thành công trong công cuộc giảm cân. Nếu chỉ tập mà không ăn, cơ thể sẽ nhanh chóng bị thiếu dinh dưỡng, suy nhược và mất sức, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ. Một cách giảm cân thông minh phải là “ăn đúng” chứ không phải là “không ăn”. Do vậy bạn nên tự lập cho mình một thực đơn giảm 5kg 1 tuần sao cho phù hợp với cơ thể của mình nhất.

Tham khảo: Yến mạch giảm cân

Nên tuân theo thực đơn giảm 5kg 1 tuần nào ?

Tất cả những thực đơn giảm cân trên mạng đều chỉ là minh hoạ và bạn không nên áp đặt chúng vào bản thân mình. Để đạt kết quả tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất, bạn nên lắng nghe và theo dõi cơ thể, biết được tình hình của nó, nó cần gì và không cần gì. Tinh bột là thủ phạm đầu tiên khiến cân nặng của bạn cứ tăng lên liên tục. Hãy dần dần cắt giảm bớt lượng tinh bột trong thực đơn hàng ngày để giảm lượng calo. 

Tuy nhiên không nên ép buộc cơ thể thích nghi ngay với thực đơn giảm 5kg 1 tuần khắt khe ngay lập tức mà để cơ thể làm quen dần dần. Những ngày đầu bạn vẫn nên nạp tinh bột nhưng cắt giảm từ từ, thay thế gạo trắng bằng gạo lứt, không ăn cơm và thay thế bằng khoai lang luộc. Để đổi khẩu vị bạn có thể tự chế biến salad để ăn. Gia vị chiếm vai trò quan trọng trong thực đơn ăn kiêng. Nêm nếm gia vị vừa đủ sẽ làm bữa ăn của bạn bớt nhạt nhẽo và thú vị hơn đó.

Thực đơn giảm 5kg 1 tuần không nên có thứ gì ?

Loại bỏ hoàn toàn đồ ăn chiên rán, đồ dầu mỡ, nước ngọt có ga, đồ uống có cồn khỏi thực đơn giảm 5kg 1 tuần. Những thực phẩm nhiều đường hay nhiều chất béo nên hạn chế tối đa và thay thế bằng thức ăn luộc, hấp. Khoai lang luộc, yến mạch, ức gà, gạo lứt,… được coi là những thực phẩm vàng để giảm cân. Việc chế biến linh hoạt những món ăn sẽ giúp người ăn không bị chán ăn và ăn ngon miệng hơn. 

Ngoài ra mỗi ngày cần uống trên 2 lít nước và uống những loại nước ép trái cây ít đường để giúp cơ thể đào thải mỡ ra ngoài. Để mục tiêu giảm cân thành công nhanh hơn, bạn có thể kết hợp với những môn thể thao, hoạt động thể chất mỗi ngày hoặc sử dụng sản phẩm giảm cân SLIM MIX, hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Nhớ tìm kĩ garcinia bán ở đâu tốt hẵng mua nhé

https://scratchtapas.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *