Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực đặt túi độn hiện nay là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em “săn đón” với hy vọng có được “đôi gò bồng đào” vừa to vừa quyến rũ. Thế nhưng chọn loại túi nào mới là “xịn, sang, mịn”? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

túi nâng ngực

Túi nâng ngực là gì?

Túi nâng ngực là một sản phẩm trong ngành thẩm mỹ nâng ngực vừa giúp ngực nhỏ “biến” thành to hơn, đẹp hơn, quyến rũ hơn và trong một số trường hợp nó còn giúp nâng ngực chảy xệ nữa. Những chiếc túi này được đặt dưới cơ ngực và cũng có thể là dưới tuyến vú để làm tăng kích cỡ vòng 1. Có rất nhiều loại túi nâng ngực tương đương với các kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với cơ địa của từng chị em phụ nữ.

Về chất liệu, túi nâng ngực gồm 2 loại: túi nâng ngực nước biển và túi dạng gel

– Túi nước biển: Đây là loại túi gồm một lớp vỏ silicon trên đó có một van nhỏ gắn vào. Bên trong túi rỗng. Sau khi được đưa vào khoang ngực, bác sĩ sẽ bơm một số lượng nước muối sinh lý đã định vào bên trong đến khi đạt yêu cầu. Nhược điểm của loại túi này là hơi cứng, khuôn ngực không được mềm mại và cũng dễ xảy ra các biến chứng như rò rỉ hoặc vỡ túi.

– Túi gel: Đây là loại túi độn chứa gel bên trong. Chất gel này là loại thân thiện với cơ thể con người và nó được bao bọc bởi một vỏ túi dày giúp ngăn cản sự thẩm thấu ra ngoài khi đặt nó vào trong túi ngực. Túi này cũng hạn chế tình trạng rò rỉ và giúp khuôn ngực bạn mềm mại hơn tự nhiên hơn.

Về cấu trúc bề mặt túi

Có các loại túi gồm túi trơn, túi nhám, túi xốp và túi thiết kế 7 lớp hiện đại. Trong đó túi trơn sẽ giúp quá trình đặt túi dễ dàng hơn tuy nhiên độ bám dính lại kém và rất dễ dịch chuyển khi đặt vào khoang ngực. Túi nhám thì có độ bám dính cao nhưng nhược điểm là tỷ lệ bao xơ lại cao. Túi xốp là dạng túi mà được phủ bên ngoài là Polyurethane có độ bám dính tốt và mềm mại hơn. Còn túi thiết kế 7 lớp đặt biệt có cấu trúc vỏ ngoài có 7 lớp bám dính cao, độ bền khá tốt và hầu như không xảy ra hiện tượng bao xơ.

Về hình dạng túi có túi dạng tròn và dạng giọt nước

Túi dạng tròn phù hợp với những chị em ngực nhỏ, loại túi này còn có tác dụng nâng ngực chảy xệ cho các chị em bị chảy xệ nhẹ, giúp ngực căng tròn, đầy đặn. Còn túi dạng nước thì phù hợp với chị em ngực lép và không bị chảy xệ.

(Nội dung tham khảo trên Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe)

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng túi ngực như: Mentor, Motiva Nano (nano chip, nano chip ergonomix), Natrelle… Trong đó, túi ngực dạng Nano là loại túi ngực hiện đại nhất và được đánh giá là khá tốt. Túi ngực Nano có hai loại là có chip và không chip. Về cơ bản hai túi này giống nhau chỉ khác duy nhất là có hay không có con chip mà thôi. Túi ngực Nano có lớp nhám siêu bền, độ bám dính cao lại có khả năng chống sa trễ hơn 5 lần các túi khác lại linh hoạt thay đổi hình dáng theo cử động của người dùng nên rất được ưa chuộng. 

Theo nhiều chuyên gia thì nếu có điều kiện, chị em nên sử dụng túi nâng ngực Nano Chip Ergonomix vì đây là loại túi tốt nhất hiện nay. Chị em có thể tham khảo.

Tuy nhiên việc đưa ra nhận định túi nâng ngực nào tốt nhất cũng chỉ là nhận định. Còn theo đánh giá chủ quan của người viết thì túi nâng ngực tốt nhất dành cho bạn chính là túi phù hợp với bạn, có độ an toàn cao. Để chắc chắn, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi. 

 

.